VỀ CHÚNG TÔI

22LAND RESIDENCE SUITE – Không gian nghỉ dưỡng cao cấp ngay trong lòng Hà Nội

“Một địa điểm- Một nơi lưu trú- Một nơi nghỉ dưỡng- Một nơi có thể tạo thuận lợi cho việc di chuyển vui chơi và làm việc của quý khách. 22Land residence suite với thiết kế hiện đại, kết hợp cùng không gian xanh, tạo cho quý khách cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế giúp cho khách hàng có cảm giác gần gũi khi đi nghỉ dưỡng hay như lưu trú làm việc. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có thể giải quyết những vấn đề của khách hàng và phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất.

Bên cạnh đó là những tiện ích như nhà hàng, phòng gym,…. Sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thư giãn cũng như tiện lợi trong việc di chuyển ăn uống. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ chính là sự thành công lớn nhất của 22Housing.”

 

SUPERIOR

 

Giường :      1 giường đôi Queen-sized hoặc 2 giường đơn

Kích thước :   25

Phù hợp :       Gia đình và công việc

Xem chi tiết

CÁC PHÒNG HIỆN CÓ

889,000 / Đêm
1,179,000 / Đêm
799,000 / Đêm
729,000 / Đêm

ĐIỂM ĐẾN

Khám phá Thái Bình Dương

Với hơn 3.400km đường bờ biển, Việt Nam là một trong những quốc gia có ưu thế trong phát triển du lịch biển kết hợp khám phá, nghỉ dưỡng. Vẻ đẹp hoang sơ của những bờ cát trắng tinh, vịnh biển hoang sơ hay những hòn đảo nhiệt đới quanh năm tươi tốt, những rặng san hô lộng lẫy… tất cả đang mời gọi bước chân bạn.

Xem thêm